VIEn

Về PC Việt Nam

Công ty TNHH giải pháp công nghệ số PC Việt Nam là đơn vị outsource của Softbank -  Công ty phần mềm lớn của Nhật Bản. Với nhiều dự án về Appmobile (Android, IOS), các dự án về Website PHP, .net, hoặc website chuyên nghiệp của các công ty Nhật.

Ngoài ra PC VIỆT NAM còn có hàng ngàn khách hàng ở trong nước về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, trong đó bao gồm dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ Marketing Online (SEO, quảng cáo Facebook, Google adswords), Application (phần mềm máy tính CRM, ERP,..v...v), Apps mobile (Android, IOS), các tool phục vụ Marketing…v…v

PC VIỆT NAM cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Online trọn gói cho khách hàng với hiệu quả vượt trội cho từng lĩnh vực dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, PC VIỆT NAM luôn ứng dụng các giải pháp thông minh và tiên tiến trên thị trường thế giới số không chỉ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán được hàng mà còn hài lòng thực sự với các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Đến với PC VIỆT NAM là đến với niềm tin, đến với cầu nối phát triển hoạt động kinh doanh trên Internet.

Tầm nhìn PC Việt Nam

Phát triển PC VIỆT NAM thành 1 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hang đầu VN và khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

PC VIỆT NAM tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người Việt Nam hòa cùng thế giới.

Sứ mệnh: Mang sản phẩm tới sâu rộng trong thị trường, hướng tới từ cá nhân doanh nghiệp vừa nhỏ đều được tiếp cận.

Với tiêu chí

Code siêu nhẹ – Smallest

An toàn, bảo mật – Safety

Đơn giản - Simple

Độc đáo, đặc biệt – Special

Đưa khách hàng tới thành công – Successful

Với cổ đông và đối tác: Hợp tác cùng phát triển, luôn luôn thúc đẩy, cùng gia tăng giá trị cho các bên.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường sáng tạo, năng động, hòa nhập và gần gũi giữa các thành viên, tạo điều kiện tối đa phát triển bản thân, gia tăng giá trị cho nhân viên, PC luôn là người bạn, người đồng hành của nhân viên.